BTW là gì, BTW là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh

BTW là gì? BTW là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, tìm câu trả lời. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây, để giải đáp câu hỏi BTW có nghĩa là gì nhé.


BTW là gì, BTW là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh, ý nghĩa của nó như thế nào? Tại sao từ này lại được sử dụng nhiều trên các cộng đồng mạng xã hội như vậy? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

btw la gi btw la viet tat cua tu gi trong tieng anh

BTW trong tiếng Anh là gì?

BTW là gì, BTW là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?

BTW là viết tắt của từ By The Way trong tiếng Anh, dịch ra nghĩa tiếng Việt là nhân tiện, tiện thể. Cụm từ này có thể sử dụng làm liên từ trong trường hợp nếu bạn muốn nói thêm điều gì đó không quan trọng lắm.

BTW có thể đứng ở đầu câu hoặc giữa câu để kéo người đọc vào câu chuyện khác, tóm gọn và nắm bắt thêm các thông tin, nội dung, hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một chủ đề mới.

Ví dụ:

– By the way, could you go to my birthday party? (Tiện thể, bạn có thể đến dự bữa tiệc sinh nhật của mình được chứ?).
– I don’t like eating apple, by the way you buy ice cream for me. (Mình không thích ăn táo, tiện thể nhớ mua kem cho mình nhé).
– I don’t like you. By the way, please bring your gifts. (Mình không thích bạn, tiện thể mang đống quà này về đi).

http://thuthuat.taimienphi.vn/btw-la-gi-btw-la-viet-tat-cua-tu-gi-trong-tieng-anh-37539n.aspx
Hiện nay, bạn rất dễ bắt gặp những từ viết tắt như BTW, WTH … BTW có nghĩa là nhân tiện, tiện thể, vậy để biết được từ WTH là gì? Viết tắt của từ gì trong tiếng Anh thì hãy tham khảo bài viết WTH là gì? Viết tắt của từ gì trong tiếng Anh mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *