Demo là gì? Demo ảnh cưới, kỷ yếu, sản phẩm nghĩa là thế nào?

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với từ demo. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta sử dụng từ Demo trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như demo sản phẩm, demo video, … . Vậy demo nghĩa là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


demo nghia la gi

Demo là gì? Demo ảnh cưới, kỷ yếu, sản phẩm nghĩa là thế nào?

Demo nghĩa là gì

Thực chất, demo là viết tắt của từ demonstration, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm, bản xem trước hay chúng ta hay gọi là nhá hàng. Như vậy có thể hiểu demo là bản giới thiệu, bản xem trước sản phẩm hoặc kế hoạch nào đó trước khi tung ra bản chính thức. Hay hiểu nôm na demo là bản thử nghiệm để người dùng có thể xem trước, trước khi đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay trước khi chính thức làm việc đó hay không.

Sử dụng demo trong trường hợp nào?

Demo nghia la gi 3

Thực tế, demo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như trong các chương trình quảng cáo sản phẩm, âm nhạc, công nghệ thông tin, … .

Ý nghĩa của demo

Trước khi tung ra sản phẩm âm nhạc bất kỳ hoặc video hướng dẫn, … ra thị trường, việc đầu tiên các nhà sản xuất, doanh nghiệp cần làm là phát hành bản thử nghiệm cho người dùng cảm nhận và đánh giá. Trường hợp này người ta sẽ sử dụng các bản demo để phát hành cho người dùng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/demo-nghia-la-gi-37310n.aspx
Đây là bước giúp các doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể cải tiến các sản phẩm của họ tốt nhất trước khi phát hành ra thị trường.

Từ khoá liên quan:

Demo nghĩa là gì

, demo là gì, demo là viết tắt của từ nào,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *