KMSPico Là Gì, Dùng KMSPico Có An Toàn Và Cách Sử Dụng Phần Mềm Kmspico Win 10 Như Thế Nào?

KMSPico Là Gì Và Cách Sử Dụng Phần Mềm KMSpico Win 10 Như Thế Nào?

KMSPico là gì là một thắc mắc chung của nhiều người bởi không phải ai cũng đã từng biết đến nó. KMSPico được biết đến như một công cụ để kích hoạt windows 10 và bộ Office 2016 nhanh chóng nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

  1. Phần mềm KMSPico là gì?

KMSPico là gì là một câu hỏi được đặt ra với những người lần đầu tiên tiếp xúc với tên phần mềm này hoặc những người bắt đầu sử dụng windows 10. Đây là một phần mềm thân thiện với windows 10 hỗ trợ cho người sử dụng windows 10 thuận tiện trong việc active windows 10 cũng như cài đặt bộ Office 2016.

KMSPico là gì
Phần mềm KMSpico kích hoạt Windows và Office

KMSPico là viết tắt của Key Management Service, là một công nghệ hỗ trợ người sử dụng windows 10 có thể kích hoạt được windows. Khi mới cài đặt Windows, việc đầu tiên của chúng ta cần làm chính là active windows. Và windows 10 cho phép chúng ta có thể kích hoạt win thông qua máy chủ KMS nhưng thời hạn chỉ kéo dài 180 ngày. Để khắc phục được tình trạng này, KMSPico được ra đời với mục đích active windows 10 nhờ công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm này, bởi thế nên khi active windows 10 với phần mềm KMSPico thì người sử dụng không cần lo lắng về thời gian hết hạn của windows nữa.

Vậy để giải thích KMSPico là gì thì chúng ta có thể hiểu đây là một phần mềm hỗ trợ active windows 10, kích hoạt bản quyền được nhanh chóng nhất. Không chỉ là bản quyền windows 10 mà KMSPico còn hỗ trợ crack phiên bản Microsoft Office 2016 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhờ phần mềm KMSPico mà hệ điều hành windows mới nhất hay bộ Office 2016 được kích hoạt một cách dễ dàng nhất mà ngay cả những người không am hiểu về các thao tác cũng có thể thực hiện được.

  1. Hướng dẫn sử dụng Phần Mềm Kmspico win 10

Khi đã hiểu được phần mềm KMSPico là gì, chúng ta có thể thấy được lợi ích khi sở hữu phần mềm này, việc kích hoạt bản quyền trở nên đơn giản hơn và người sử dụng sẽ không còn lo lắng sau một thời gian windows của mình lại báo lỗi và cần phải khắc phục nữa. Tuy nhiên, hiểu được KMSPico là gì thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách sử dụng kmspico. Đây cũng là một vấn đề luôn đi kèm với thắc mắc KMSPico là gì.

Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico thì bạn cần lưu ý rằng, để phần mềm hoạt động thì bạn phải tắt những phần mềm Antivirus, tắt tường lửa hay Windows Defender trên máy tính của mình đi. Đợi sau khi crack Windows và Office xong bạn có thể khởi động lại những phần mềm đó để bảo vệ máy tính bình thường. Và trước khi active bạn cũng nên vào mục Properties của This PC để kiểm tra lại tình trạng bản quyền windows của mình.

Kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows
Kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows

Cách Sử Dụng Kmspico Với Bản Setup

Trước hết bạn cần tải kmspico về cho máy tính của mình. Có rất nhiều kênh để bạn có thể tải về nhưng bạn nên tìm đến một kênh uy tín để không bị tải đính kèm thêm nhiều file khác gây nặng máy hoặc có thể dính virus. Sau khi đã tải về dưới dạng nén thì bạn giải nén ra. Lúc này, bạn nên tắt hết những phần mềm diệt virus hoặc tường lửa đi. Không phải vì phần mềm này nguy hiểm cho máy tính của bạn mà hầu hết những phần mềm active, crack đều bị những phần mềm diệt virus và tường lửa chặn lại, do đó, để phần mềm có thể chạy thì bạn phải tạm thời dừng những chương trình đó.

Cách sử dụng KMSPico bản setup
Cách sử dụng KMSPico bản setup

Sau khi đã tắt hết những chương trình diệt virus và tường lửa thì bạn mở file kmspico_setup.exe trong file đã giải nén ra và chạy để cài đặt. Việc cài đặt không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu gì mà bạn chỉ cần thực hiện theo các bước có hướng dẫn bằng cách nhấn Next là được.

Tất nhiên, việc chạy chương trình là sau khi bạn đã có một phiên bản Windows mới và một bộ Office mới. Khi Windows và Office của bạn chưa kích hoạt mà bạn cài đặt xong phần mềm KMSPico đồng nghĩa với việc đã kích hoạt bản quyền Windows và Office xong.

Cách sử dụng phần mềm KMSPico với bản Portable

Với bản này thì việc sử dụng cũng rất đơn giản nhưng trước hết bạn phải tải đúng phần mềm KMSPico bản Portable về cho máy tính.

Sau khi đã tải phần mềm, bạn cũng tiến hành giải nén. Bạn tìm đến tập tin AutoPico.exe, nhấn chuột phải và chọn Run as administrator để chạy chương trình. Quá trình chạy chương trình sẽ diễn ra trong một thời gian và trong quá trình chạy nghĩa là Windows và Office của bạn cũng đã được active. Cho đến khi chương trình chạy hoàn thành nghĩa là cả windows và Office đều đã được active xong.

Chạy file Autopico trong bản giải nén
Chạy file Autopico trong bản giải nén

Active Windows và Office với phần mềm KMSPico rất đơn giản, không hề gây khó khăn cho cả những người không am hiểu về việc sử dụng và thiết lập máy tính. Để kiểm tra được Windows của mình đã được active rồi hay chưa thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, chọn Properties. Trong phần Windows activation có thông báo “Windows is activated” thì nghĩa là windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

Kiểm tra lại trạng thái windows sau khi đã cài chương trình
Kiểm tra lại trạng thái windows sau khi đã cài chương trình

Trên đây là giải đáp thắc mắc KMSPico là gì cũng như hướng dẫn cách sử dụng, nhờ có phần mềm KMSpico win 10  mà quá trình active Windows 10 và Office 2016, những phiên bản mới nhất được dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy tìm một nhà cung cấp uy tín để được sở hữu phần mềm chất lượng. Nếu còn băn khoăn thắc mắc bạn có thể liên hệ với Lagihitech qua hotline 012.334455.54 để được tư vấn và hỗ trợ về cả ổ cứng và phần mềm, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trên chính chiếc máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *